Tại sao chọn Laptop EDG ?

Lý do để bạn chọn Laptop EDG là nơi mua sắm và tin dùng:

EDG được thành lập từ năm 2007 với niềm khao khát và mong muốn được phục vụ khách hàng với những sản phẩm về Máy Tính Xách Tay bao gồm linh kiện và laptop. Tới EDG bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm và chu đáo của các kỹ thuật viên và nhân viên tại đây. Phương châm làm việc của chúng tôi là lấy Uy tín tạo niềm tin

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng bằng cả cái tâm và sự uy tín đã gây dựng nhiều năm trên thị trường mua bán laptop, linh kiện, đặc biệt là sản phẩm laptop cũ.

Chúng tôi luôn mong muốn Khách hãng đã mua máy đều hài lòng và quay trở lại vì thế với chính sách đổi trả máy miễn phí trong 7 ngày đầu tiên. Trong một tuần đầu sử dụng máy quý khách không thấy ưng ý hoặc không muốn dùng sản phẩm nữa (không cần lý do) hãy mang máy quay trở lại Công ty và EDG sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng (không mất bất kỳ một khoản chi phí nào). Hoặc khách hàng không ưng máy này có thể đổi sang mẫu máy khác hoàn toàn miễn phí.

Dù là mua laptop cũ nhưng quý khách sẽ cảm nhận được dịch vụ tại EDG còn tốt hơn cả khi đi mua laptop mới tại siêu thị. Vậy vì đâu mà Shop lại đưa ra dịch vụ tốt như vậy ?! Đơn giản là chúng tôi chỉ bán hàng chất lượng tốt, nói không với hàng đã qua sử chữa hoặc hàng kém chất lượng.

EDG Shop Laptop CAM KẾT chất lượng sản phẩm, thông tin sản phẩm và chế độ bảo hành đúng như mô tả trên website (xem thêm về chế độ bảo hành):

- Mua laptop cũ được bảo hành từ 6 - 12 tháng >>> Bảo hành toàn bộ phần cứng bao gồm: pin, sạc, màn hình, bàn phím, ổ cứng, wifi, ... tất cả các lỗi liên quan tới phần cứng đều được bảo hành miễn phí trong 6 hoặc 12 tháng.

- Mua linh kiện được bảo hành từ 12 - 60 tháng

- Hỗ trợ dịch vụ nâng cấp phần cứng laptop với giá rẻ hơn 20-30% so với giá thị trường.

- 1 đổi 1 ngay lập tức, nếu hết hàng sẽ cố gắng giải quyết không quá 3 ngày làm việc, tuyệt đối tránh làm mất thời gian của khách hàng.

- Phần mềm bao gồm: cài đặt windows, cài đặt phần mềm, xử lý sự cố liên quan tới phần mềm đều được Shop hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trọn đời sử dụng máy.

Tiếng lành đồn xa, Sự hài lòng của quý khách sẽ mang lại thành công cho chúng tôi ! Khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi !

Mời quý khách tham khảo giá laptop cũ tại EDG Shop trên trang chủ : http://laptopedg.com

Khi mua máy khách hàng sẽ được nhân viên của EDG tư vấn chu đáo và nhiệt tình giúp quý khách lựa chọn được máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khách hàng hoàn toàn được yêu cầu nhân viên của chúng tôi test lại máy theo đúng quy trình kiểm tra laptop cũ và cách xem thông tin cấu hình máy đúng như cam kết.

Lời cuối cùng EDG xin chúc tất cả lựa chọn được chiếc máy ưng ý hợp nhu cầu tại EDG Shop với mong muốn Cùng khách hàng đi tới thành công !


Fanpage của Laptop EDG : EDG Shop Laptop - Hệ thống mua bán laptop cũ Uy tín nhất tại Việt Nam