Nên mua laptop cũ ở đâu Hà Nội

Ngày: 07/01/2017 lúc 23:04PM

"Laptop cũ" hiện nay đang được rất nhiều bạn tìm mua bởi nhiều những lý do khác nhau. Giá rẻ, cấu hình cao, hỗ trợ tốt hơn, bảo hành và hậu mãi cũng tốt hơn nhiều so với khi mua mới tại siêu thị điện máy. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có suy nghĩ như vậy. Tất nhiên rồi nhiều người nghĩ mua mới bao giờ cũng tốt hơn, bảo hành dài hơn, và có tiền thì "cần gì phải mua laptop cũ".

Thế nhưng đối với các bạn thích mua laptop cũ thì lại có những suy nghĩ riêng của mình. Bạn Hùng, một người từng mua và sử dụng qua vài mẫu laptop cũ chia sẻ rằng: "Mình thường tìm mua laptop cũ bởi vì mua laptop sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền, đôi khi có những sản phẩm mình có thể tiết kiệm được tới 1 nửa tiền mà chế độ bảo hành và hậu mãi của cửa hàng bán ra lại cực kỳ tốt."

Có nên mua laptop cũ không ?

Sẽ rất khó để thuyết phục một ai đó tìm mua laptop cũ trong khi tại sao lại không mua laptop mới ?

Thông thường chỉ những bạn nào có chút am hiểu về máy tính, laptop thì mới tìm mua laptop cũ, hoặc kinh tế hạn hẹp. Còn đại đa số vẫn còn suy nghĩ rằng laptop cũ (laptop qua sử dụng) thì chất lượng cũng kém hơn, sử dụng sẽ không được bền lâu. Cá nhân mình thì vẫn nhớ một câu "Đồ điện tử may hơn khôn" nó vẫn đúng trên 50%.

Cái mình thích nhất khi mua laptop cũ so với mua laptop mới đó là chế độ bảo hành và hậu mãi. Thường là bên cửa hàng bán laptop cũ sẽ bảo hành rất nhanh chóng khi không may sản phẩm phát sinh lỗi. Chế độ hậu mãi cũng cực kỳ tốt: cài win, cài phần mềm, bảo trì bảo dưỡng vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí trọn đời sử dụng máy. Điều này thì các siêu thị điện máy không hề có.

Mua laptop cũ ở đâu uy tín nhất Hà Nội ?

Có rất nhiều cửa hàng bán laptop cũ với giá dao động từ vài triệu cho tới vài chục triệu cũng có. Việc tìm mua một chiếc laptop cũ là rất dễ dàng bởi bạn có quá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên để tìm nơi bán laptop cũ uy tín, đảm bảo thì lại không hề dễ.

Tại EDG Shop (http://laptopedg.com) Khách hàng khi chọn mua sản phẩm LAPTOP CŨ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ Shop:

  • Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã để lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Được dùng thử máy trong 7 ngày đầu đổi trả nếu sản phẩm phất sinh lỗi.

  • Bảo hành sản phẩm dài hạn từ 6 - 12 tháng

  • Nhiều quà tặng hấp dẫn: cặp đựng laptop xịn in logo hãng, chuột quang không dây, đèn led usb, tấm di chuột, ...
  • Hỗ trợ sau bán hàng cực kỳ tốt: Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ trọn đời sử dụng máy: cài win, cài phần mềm, bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh máy

  • Hỗ trợ nâng cấp phần cứng với giá ưu đãi
  • Đổi laptop cấu hình thấp sang laptop cấu hình cao hơn

Hotline tư vấn hỗ trợ 24/7 : 0986.43.3232 Làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và CN

Trần Thanh Đại
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục